Các Lỗi Hay Gặp Trong Tháp Giải Nhiệt Và Cách Khắc Phục

Các lỗi hay gặp trong tháp giải nhiệt và cách khắc phục sự cố hiệu quả mà Quý khách hàng nên biết chỉ có tại Nam Sơn. Liên hệ: 0973.752.346.

Các lỗi hay gặp trong tháp giải nhiệt và cách khắc phục xử lý sự cố hỏng hóc sau một thời gian dài sử dụng tháp nước giải nhiệt, điều này dù ít hay nhiều cũng làm ảnh hưởng đến quá trình hoạt động vận hành và hiệu suất làm việc của tháp giải nhiệt. Để tìm hiểu cụ thể rõ ràng hơn về những lỗi sự cố hỏng hóc của thiết bị từ đó chúng ta có thể đưa ra những biện pháp khắc phục xử lý phù hợp. Kính mời Quý khách hàng cùng tham khảo những nội dung thông tin được Nam Sơn chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé.

Tháp giải nhiệt nước có tiếng ồn bất thường, bị rung mạnh:

Tháp giải nhiệt nước (Tên trong Tiếng Anh là Cooling Tower) hay còn gọi là tháp hạ nhiệt nước, tháp làm mát nước, tháp tản nhiệt nước, tháp giảm nhiệt nước, thiết bị tháp giải nhiệt. Thiết bị này hiện đang được ứng dụng phổ biến trong rất nhiều ngành công nghiệp khác nhau như: Chế biến thủy hải sản, sản xuất nhựa, điện lạnh, luyện kim… nhờ khả năng làm mát nước hiệu quả và nhanh chóng. Tuy nhiên, không phải Quý khách hàng nào cũng biết cách sử dụng và khắc phục những lỗi sự cố hỏng hóc hay thường gặp trên tháp giải nhiệt nước để phát huy hiệu quả vận hành làm việc tối đa của thiết bị.

Khi tháp giải nhiệt nước hoạt động vận hành chắc chắn sẽ phát ra tiếng ồn và có độ rung nhưng ở mức độ cho phép, còn trong trường hợp thiết bị tháp kêu to hay bị rung lắc mạnh thì có nghĩa là lúc này tháp giải nhiệt của Quý khách hàng đã gặp vấn đề trục trặc và cần có phương án giải pháp khắc phục xử lý kịp thời.

Mời Bạn Đánh Giá post
Copyright 2018 © Tháp Giải Nhiệt Nam Sơn | Thiết kế bởi Web Bách Thắng