Tháp Giải Nhiệt Gỗ TASHIN TSM

Hiển thị kết quả duy nhất

Tháp giải nhiệt gỗ TASHIN TSM Đài Loan được Công Ty Tháp Giải Nhiệt Nam Sơn phân phối, cung cấp lắp đặt chính hãng trên toàn quốc. LH: 0973752346.

Tháp giải nhiệt gỗ TASHIN TSM Đài Loan chính hãng đang là một xu hướng trên thị trường hiện nay. Sản phẩm sử dụng không chỉ có khả năng làm mát trong một không gian diện tích lớn, giúp máy móc động cơ trong các nhà xưởng sản xuất hạn chế các rủi ro do cháy chập mà còn rất thân thiện với môi trường.

TSM là một trong những dòng sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu tháp giải nhiệt TASHIN Đài Loan. Tháp với chất liệu gỗ cao cấp, bền bỉ được thiết kế với chức năng làm dàn mát nên cho hiệu quả làm mát nhanh.

Nguyên lý làm việc của tháp giải nhiệt gỗ TASHIN TSM Đài Loan chính hãng:

Tháp giải nhiệt TASHIN TSM được thiết kế theo dạng luồng khí trực tiếp, hút theo phương thẳng đứng từ bồn nước lên họng gió. Dưới áp lực của trọng lực, lượng nước chạy thẳng xuống tháp, đi qua bề mặt của tấm giải nhiệt bằng gỗ. Không khí luân chuyển xuyên qua tấm giải nhiệt và hòa quyển với không khí bên ngoài được hút vào và thổi thẳng lên trên qua họng hút. Hệ thống phân phối nước hoặc bồn nước có gắn lỗ cấp, thoát nước để góp phần cho việc tuần hoàn nước. Luồng nước được chia đều trên bề mặt tấm giải nhiệt thông qua các bề mặt lỗ trên hệ thống phân nước.

Ưu điểm của tháp giải nhiệt gỗ TASHIN TSM Đài Loan chính hãng:

Tháp hạ nhiệt TASHIN TSM có thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, dễ dàng trong việc tháo dỡ và di chuyển vị trí lắp đặt cho người dùng.
– Với chất liệu gỗ tháp làm mát TASHIN TSM không có khả năng tỏa nhiệt cộng thêm khả năng tách phần nhiệt trong nước nhanh nên cho hiệu quả làm mát tức thì.
– Dù là chất liệu gỗ hay chất liệu bền bỉ khác trong Model tháp Cooling Tower TSM thì cũng tạo được sự thân thiện với môi trường cao.
Tháp giải nhiệt công nghiệp TASHIN TSM không có khả năng gây gỉ sét, hay thải qua ngoài môi trường bất kỳ chất độc hại nào. Thậm chí khi tháp hỏng, người dùng còn có thể sử dụng các bộ phận này cho nhiều công việc khác, giảm bớt lượng phế thải, gây tổn hại môi trường.

XNK Tháp Giải Nhiệt Nam Sơn là một trong số ít doanh nghiệp phân phối tháp giải nhiệt gỗ TASHIN TSM Đài Loan chính hãng trên thị trường. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm khi mua hàng tại đây.

Mọi thông tin cần tư vấn giải đáp hay thắc mắc về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ số Hotline: 0973752346 – Mr Ngọc.

  

 

 

Copyright 2018 © Tháp Giải Nhiệt Nam Sơn | Thiết kế bởi Web Bách Thắng